Tem mã vạch (hay còn được gọi là tem Barcode) ngày nay đã hết sức quen thuộc, không những giúp cho các doanh nghiệp quản lý khối lượng hàng hóa lớn một cách chính xác mà nó còn thể hiện bản sắc thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp.

In tem nhãn mã vạch ở TP.HCM là nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, còn nhiều doanh nghiệp chưa nắm được sự cần thiết của dịch vụ này. Xuất phát từ thực tế đó, bài viết xin gửi tới bạn một số thông tin tổng quan như sau:
Sự cần thiết của in tem mã vạch ở TP.HCM.

Ngày nay, mỗi hàng hóa khi được tung ra thị trường đều cần phải có nhãn hiệu, mã vạch. Vì thế, trước hết in ấn Cao Việt xin giúp “điểm mặt, chỉ tên” hàng hóa, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm kia. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn có ý định hợp tác với các chuỗi trung tâm thương mại hay siêu thị như: Vinmart, Coopmart, BigC, Aeon mall… thì việc in tem nhãn mã vạch lại càng cần thiết.

Hơn thế nữa, việc in tem mã vạch còn giúp bạn đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, thông qua các thiết kế phong cách sáng tạo, tem nhãn giúp bạn thu hút chú ý của người tiêu dùng và khắc sâu trong tâm trí họ hình ảnh thương hiệu. Từ đây, dịch vụ in ấn tem mã vạch đã gián tiếp đẩy tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận cho phía bạn. 

Cuối cùng, in tem mã vạch còn cần thiết ở chỗ: Mã vạch đó sẽ giúp cơ quan quản lý thị trường phát hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng; từ đó bảo vệ doanh nghiệp bạn cũng như người tiêu dùng nói chung.

Phân loại các kiểu in tem mã vạch

Ngày nay, dịch vụ in tem mã vạch khá phát triển, điển hình là sự đa dạng chủng loại chất liệu. Có những loại tem nhãn mã vạch chính như sau:

– Decal nhôm xi bạc: Ưu điểm khi in tem nhãn mã vạch này đó là: Cứng dai, khó rách; từ đó thường được ứng dụng để dán trên bề mặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, hay ô tô.

 Tem vải: Khác với decal nhôm xi bạc, tem nhãn mã vạch trên chất liệu vải thường áp dụng cho mặt hàng quần áo, thời trang, giầy dép.

 Decal nhựa: thường áp dụng cho mặt hàng gốm sứ, may tre lá bởi in loại tem nhãn mã vạch này sẽ đảm bảo cho độ bám cao, đẹp cho sản phẩm.

– Giấy decal bán cảm nhiệt: Đây là một trong những hình thức in tem mã vạch phổ biến nhất bởi sản phẩm có thể ứng dụng ở tất cả các ngành, đặc biệt áp dụng cho hàng hóa ngoài trời và lưu trữ thời gian dài.

Hi vọng rằng, đọc đến đây, quý vị đã tự tin hơn khi hợp tác và sử dụng dịch vụ in tem mã vạch Cao Việt.

Và nếu còn bất kì câu hỏi hoặc gặp khó khăn gì khi in ấn, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty in ấn Cao Việt luôn sẵn lòng giải đáp giúp bạn!

Tel: 028 371 95037 – 028 730 95568

 Phone: 0987 401 117

 Gmail: caovietprinting@gmail.com