In tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng cho các nhà sản xuất, giá thành in tem nhãn cũng góp phần không nhỏ trong chi phí sản xuất, ngoài ra việc thiết kế tem nhãn cho sản phẩm cũng ảnh hướng rất lớn đến việc tiêu thụ sản phẩm, nó là yếu tố quyết định trong việc khách hàng có nhớ đến sản phẩm của bạn hay không. 

 In tem nhãn decal là ấn phẩm không thể thiếu trong những dòng sản phẩm tiêu dùng, nó sẽ miêu tả đầy đủ những thông tin của dòng sản phẩm như: thành phần, tác dụng,… song song đó nó cũng để khẳng định sản phẩm của một thương hiệu uy tin. Điều đặc biệt là nó co thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Hộp giấy, bao bì nilong, trên gỗ, trên nhựa,…

 Là một trong những đơn vị cung ứng in decal giá rẻ tại thị trường tphcm nhiều năm. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tính mỹ thuật cao có nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm bao bì nhãn mác như: Tem nhãn decal, Catalogue, tờ rơi, hộp giấy . . . Hệ thống nhà xưởng khép kín bao gồm máy in offset 5 màu, in UV trên decal nhựa, máy cán bế tự động đảm bảo các đơn hàng được sản xuất theo quy trình và tiến độ nhanh hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Nếu bạn muốn 1 tem nhãn sản phẩm bằng chất liệu decal siêu bền và bắt mắt hãy đến với chúng tôi!!!

Liên hệ trực tiếp: 0987 401 117 – 028 730 95568 – 028 371 95037 

Hoặc qua email: caovietprinting@gmail.com.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.