In decal vỡ là ngành công nghiệp nhẹ phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, sản xuất sản phẩm, hàng hóa. Tem decan vỡ là một trong những sản phẩm có giá trị và tần suất sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Decal vỡ dùng in tem vỡ là 1 loại tem được in trên decal, đặc biệt rất dễ vỡ và bám dính tốt, khi đã dán vào sản phẩm rồi thì rất khó gở, nếu cố gỡ tem sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn.

Những chiếc tem vỡ thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá, phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

 In decan vỡ giúp người tiêu dùng nhận dạng đúng sản phẩm chất  lượng, phòng  chống tệ nạn làm hàng nhái, hàng giả. 

Những chiếc tem vỡ được làm từ những nguyên liệu đặc biệt khác hẳn với những chiếc tem giấy thông thường, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Loại tem này thường được dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình……). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. Bời tính chất đặc điểm của tem decan vỡ rất đặc biệt nên quy trình in decan vỡ cũng rất kì công.

 Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay loại tem vỡ này được in ấn với công nghệ offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Khi đã bám vào  bề mặt sản phẩm tem rất khó bị bóc ra, nếu cố gắng bóc tem sẽ bị rách không thể sử dụng tiếp được. Vì vậy tem thường hay được sử dụng để chống làm giả hàng hóa.

Mọi chi tiết  xin liên hệ:

Điện thoại: 028 371 95037 – 028 730 95568

 Di động: 0987 401 117