Công ty TNHH in bao bì Cao Việt nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh

Tối 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đã tổ chức lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021” với sự tham dự của lãnh đạo Thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM và đại diện các doanh nghiệp, các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp và phóng viên báo đài.

Cuộc bình chọn năm nay có 123 sản phẩm, dịch vụ, của 96 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đạt giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021”. Giải thưởng được tổ chức 2 năm 1 lần và triển khai rộng rãi đến doanh nghiệp hội viên cùng cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đây là lần thứ 3 giải thưởng được tổ chức với mục đích phát hiện, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật, khuyến khích thúc đẩy việc xây dựng phát triển thương hiệu thành phố. Đồng thời tôn vinh, khích lệ các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, tạo động lực phát triển sản xuất kinh doanh bền vững.

Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, lễ tôn vinh còn mang ý nghĩa giúp sức cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua thách thức, góp phần thực hiện chương trình phục hồi kinh tế – xã hội thành phố. Giải thưởng được đánh giá dựa trên 10 tiêu chí bao gồm tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển – giải pháp đổi mới sáng tạo tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn; kết quả bình chọn của người tiêu dùng.

Công ty TNHH in bao bì Cao Việt nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh - 1

CEO Trần Thị Bình (váy đỏ) trong lần nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021”

Ngoài ra năm nay để nhận danh hiệu này, doanh nghiệp không chỉ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe như trên mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với những đóng góp cho cộng đồng, hoàn thành các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện sản xuất “3 tại chỗ”, vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19. Trong buổi lễ vinh danh, Công ty in bao bì Cao Việt vinh dự là một trong hai doanh nghiệp ngành in nhận thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021”.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu in Cao Việt đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng. Không chỉ thế, các sản phẩm của công ty còn được tin dùng và đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã đa dạng về chủng loại và thiết kế đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bằng việc đón nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2021” Công ty TNHH Bao bì Cao Việt tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu in ấn bao bì, tem nhãn đáng tin cậy.

Công ty TNHH in bao bì Cao Việt nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh - 2

Để có được kết quả ấn tượng trên, Công ty TNHH Bao bì Cao Việt chủ trương đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh, luôn cố gắng để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và không ngừng hoàn thiện chính sách nhân sự ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó công ty thường xuyên nâng cấp và đổi mới máy móc, thiết bị sản xuất nhằm mục đích mang đến “chiếc áo” hoàn hảo nhất cho sản phẩm của khách hàng, nâng tầm chất lượng bao bì và tem nhãn của sản phẩm Việt.

Tương lai sắp tới, Công ty TNHH in bao bì Cao Việt chú trọng nghiên cứu, cập nhật các xu hướng công nghệ mới kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để cho ra thị trường những sản phẩm in ấn tốt nhất – đẹp nhất – giá thành phù hợp nhất để giữ vững vị trí tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp in bao bì Cao Việt nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH in bao bì Cao Việt

Địa chỉ: 200A TL 15, khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 7309. 5568/ 0987. 401. 117

Website: https://inancaoviet.com/