Giám đốc Công ty in bao bì Cao Việt nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022”

Tối ngày 13/10/2022, Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP. HCM tiêu biểu với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các đại diện lãnh đạo trung ương, lãnh đạo TP.HCM; các Sở, Ban ngành Thành phố, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Tại buổi lễ, bà Trần Thị Bình – Giám đốc Công ty in bao bì Cao Việt vinh dự được vinh danh là một trong 100 doanh nhân tiêu biểu Thành phố năm 2022.

Đây là danh hiệu do Ủy ban nhân dân TP.HCM ký quyết định công nhận, được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp Thành phố chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng… góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Giám đốc Công ty in bao bì Cao Việt nhận giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022" - 1

Ông Võ Văn Hoan phó Chủ tịch UBND TP trao tặng bằng khen cho bà Trần Thị Bình cùng các doanh nhân

Các doanh nghiệp tham gia xét chọn phải đáp ứng các tiêu chí như: Hiệu quả kinh tế: doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và lao động, thực hiện tốt chính sách pháp luật… Đối với các doanh nhân tham gia cuộc bình chọn, phải là những doanh nhân kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách, pháp luật nhà nước, cống hiến cho xã hội, đặc biệt là luôn năng động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kép trong thời gian qua, đó là vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa sản xuất kinh doanh tốt.

Giám đốc Công ty in bao bì Cao Việt nhận giải thưởng "Doanh nhân tiêu biểu TP. HCM năm 2022" - 2

Không ngừng học tập, đổi mới sản xuất CEO Trần Thị Bình đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu in Cao Việt

Hơn 10 năm hình thành và phát triển trải qua nhiều biến động thăng trầm của thị trường. Thế nhưng, dưới vai trò dẫn dắt và điều hành của doanh nhân Trần Thị Bình, Công ty in bao bì Cao Việt đã vượt qua không ít khó khăn và ngày càng phát triển vượt trội. Đặc biệt năm 2022, sau những khó khăn chồng chất suy thoái kinh tế toàn cầu, áp lực tăng giá từ các yếu tố đầu vào, in ấn Cao Việt vẫn liên tục đổi mới, sáng tạo để duy trì sản xuất, nâng cao sản lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Được thành lập từ năm 2009, thế mạnh của công ty là in ấn tem nhãn mác cho các ngành thực phẩm, dược phẩm, dầu nhớt, điện tử… in túi giấy, hộp giấy chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền nhập khẩu. Sản xuất với quy trình khép kín và có bộ phận thiết kế miễn phí. Hộp và bao bì giấy chủ yếu được sản xuất bằng công nghệ in offset, sử dụng máy in offset sáu màu nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực, năng động và sáng tạo. Đặc biệt đối tác làm việc với Cao Việt sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ cảm xúc khi đón nhận phần thưởng tại buổi lễ, bà Trần Thị Bình cho hay, được ghi nhận và khen thưởng tại buổi lễ là nguồn động viên rất lớn đối với bản thân và doanh nghiệp, giúp đơn vị có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến cho xã hội, cộng đồng.

Ngoài việc là một vị doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, CEO Trần Thị Bình còn có tấm lòng thiện nguyện. Bà có nhiều hoạt động từ thiện, đặc biệt là các hoạt động từ thiện hướng đến các trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo…